Hotline: 0938 35 08 90

MENU
Danh mục sản phẩm
01/06/2021 - 5:37 PMGentlemens Luxury Store 956 Lượt xem

TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM

 

Trên thị trường hiện nay đang bán khoảng 12 loại đông trùng giả từ bình dân đến cao cấp. Người việt lừa người việt quá nhiều, khiến rất nhiều khách hàng mất niềm tin về thị trường triệu đô này. Nhiều người bị lừa theo dây chuyền, Tổng lừa mối, mối lừa đại lý CTV, CTV lừa khách hàng. Nhiều người chỉ biết bán nhưng chưa chắc đã được sờ vào hàng, ăn thử hàng, nhiều người chỉ biết kinh doanh, nhưng hoàn toàn không có kiến thức về hàng này, vì làm gì có ai chỉ cho. Vì vậy hãy cảm ơn ! vì trước khi xuống tiền mua hàng, bạn đọc được bài viết này. 

1. Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn là như thế nào?

đông trùng hạ thảo xịn
Hàng thật có những đặc điểm dưới đây. 
Thứ nhất: Hình dáng bề ngoài, màu vàng sẫm. Màu vàng sẫm này là đặc trưng của ĐTHT vùng núi có cao trên 4000m . Phần sâu săn trắc, nhìn rõ theo thớ, chân rõ , 2-3 chân phía gần đầu bị thoái hóa. Phần râu cũng rất chắc chắn, mềm mại, vì thế bạn có thể buộc các con hình tròn lại với nhau mà vẫn giữ được phần râu nó. Tóm lại ĐTHT chuẩn có chân, vân rõ ràng, râu mềm mại và chắc chắn.

Thứ 2: Mùi , khi tiếp súc với ĐTHT thật , Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là mùi tanh tanh, thơm thơm, nồng nồng, sộc thẳng lên mũi, khi nhai trực tiếp sẽ cảm thấy bùi. Đây là mùi đặc chưng của hỗn hợp axit amin có trong thân con ĐTHT thật.

Thứ 3: Khi bạn bẻ đôi con đông trùng ra, để ý kĩ bạn sẽ thấy một chỉ vân nhỏ chạy dọc sống lưng con ĐT , con càng to , đường chỉ càng rõ.

Thứ 4: Để ý kĩ phần râu con ĐTHT bạn sẽ thấy một lớp bụi trắng mỏng, đây là lớp đất đá, lớp đất đá này là đặc trưng của vùng núi cao tây tạng . Vì vậy khi mua hàng đừng chê "Sao nó mất mĩ quan vậy", lớp đất bám trên dâu, chính tỏ hàng này, là hàng hoang dã tự nhiên, núi cao trên 4000m , và khi thu hoạch được cho vào sấy khô luôn. Dược tính của loại này luôn đảm bảo nguyên bản, nói cách khách là rất ổn định, không bị can thiệp bởi con người.

Thứ 5: Một đặc trưng của hàng ĐTHT hoang dã, là nó có khả năng bay mầu, nếu mình cho tiếp xúc với ánh nắng nhiều , màu của nó có thể bị nhạt đi.

Thứ 6: Nếu là đông trùng hạ thảo thật, loài kiến kim rất thích ăn. Vì vậy khi mua đông trùng mà để ở ngoài mà kiến cũng chả dám ăn, thì xin chia buồn với bạn vì đã mua phải đông trùng lởm.

Trên đây là 6 yếu tố cơ bản để nhận diện một con đông trùng, mà một khách hàng, hay một người bán đông trùng cần phải biết. 

2. ĐÔNG TRÙNG GIẢ NÓ NHƯ NÀO?

đông trùng hạ thảo giả
Các bạn để ý kĩ 2 hình ảnh hàng giả này nhé, một số người bán hàng chỉ chạy theo lợi nhuận, đang lừa khách hàng của mình bằng hàng giả này, có người thì bảo đây là "Đông Trùng Hàn Quốc". Mình xin khẳng định đây là ĐTHT giả 100% , Nếu ai chẳng may mua phải thì "vứt luôn đi" đừng tiếc mà cố dùng nhé, mình xin phép mổ xẻ con ĐTHT giả này, cho mọi người rõ hơn.

- Về thành phần cấu tạo: 
Đông trùng giả được tạo nên bởi 3 yếu tố: Protein tinh bột - chất kích dục - hương liệu và một số loại có cấu tạo phần râu bằng dễ cây,. 3 yếu tố này được nhào lộn, nặn với nhau để tạo nên con ĐTHT giả. 
Vì bản thân nó có chứa chất kích dục, nên khi ăn phải nó, sẽ có tác dụng ngay với sinh lý "cường dương" , làm nhiều người ăn vào, cứ nghĩ là mình ăn được hàng thật, giá rẻ và tác dụng ngay. 

- Đặc điểm nhận dạng: Các bạn để ý kĩ , phần thân nó rất xù xì, chân không rõ, mắt không rõ , râu cũng không chắc chắn, râu này không thể buộc vào với nhau như hàng thật đâu nhé. Và hàng này thường rất to, không có hàng bé đâu cả nhà nhé. 
Hàng này trên thị trường tổng, đang bán khoảng 50-70tr / 1kg , (500k - 700k / 10gr). Nếu bạn mua phải hàng này với giá vài triệu đến trục triệu / 10gr. Thì bạn đã bị lừa rất là đau rồi nhé. 

Trên đây mình đã mổ sẽ chi tiết con ĐTHT giả cho các bạn rồi nhé. 
"Vì thế hàng chuẩn thì không có rẻ, mà hàng rẻ bất ngờ , thì chỉ có hàng giả".

TIẾP THEO, chúng tôi XIN CHIA SẺ MỘT LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO RẤT VÀNG, ĐẸP, SẠCH, MÁT MẮT. 

Một số bạn hỏi mình, tại sao có những đơn vị bán hàng có ảnh rất vàng và đẹp. Vì nó liên quan đến bản quyền hình ảnh của nhiều đồng nghiệp bán mặt hàng này, nên mình không tiện úp ảnh lên.
Mình xin khẳng định đây là hàng thật 100% , nhưng tại sao lại vàng và đẹp vậy? 
- Thứ nhất: là do công nghệ chụp ảnh, chỉnh màu, chỉnh sáng, dùng app... Ngoài ra khi bán hàng đa số mọi người sẽ chụp những size to nhất và những con đẹp nhất , vì vậy khi nhận hàng các bạn đừng ngạc nhiên sao nó không giống trong ảnh nhé. Tôi nói ví dụ ảnh là size 20 , khi bạn mua size 40 thì nó đã khác nhau một trời một vực rồi.

- Thứ hai: Đây là hàng núi trung bình , núi có độ cao dưới 3500m. Đặc điểm của hàng núi trung bình này là nó có màu vàng óng , nhìn rất mát mắt và đẹp. 

- Thứ 3: Hàng đã qua công đoạn rửa làm sach, rồi mới sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh. 
Quan điểm của mình là hàng này là hàng thật 100% , nhưng hàm lượng sẽ không bằng hàng vàng sẫm. Hàm lượng dược tính so với hàng hoang dã núi cao vàng sẫm nó sẽ bị giảm đi từ 5-10% các bạn nhé. 

Thứ 4: Hàng đã bị "Chuốt lại" hay nói cách khác hàng đã bị "TẨY" vàng đi. Người dân sứ tây tạng luôn khẳng định rằng "Nếu là hàng tự nhiên, không thể có 100 con, mà 100 con đều vàng tươi  như vậy được" . Ngoài ra chúng ta cũng có thể so sánh với hàng bhutan, không có một con nào thân thảo vàng chóe, được coi là hàng xịn cả. 

Nhiều đơn vị phân phối quảng cáo rằng hàng màu vàng, sạch sẽ, râu ngắn là hàng CHUẨN- XỊN tây tạng. Mình xin khẳng định đây là một nhận định vô căn cứ, và mang tính chủ quan cá nhân lừa nhau là chính. Vì một điều đơn giản như này, nhà mình chạy cả hàng tươi và hàng khô chuẩn tây tạng . Thông thường râu của nó tỉ lệ thuận với cơ thể, phần trùng to và dài, thì phần râu sẽ dài. Mà hàng tươi tây tạng dâu dài, chẳng lẽ khi sấy khô "râu nó lại ngắn lại". Hơn nữa , công nghệ triết suất hàm lượng ly tâm ở Trung quốc phải gọi là đỉnh cao của thế giới, con càng sạch sẽ bao nhiêu, thì tỉ lệ bị triết xuất , mình nói là "có khả năng sẽ là cao". Các bạn có thể nhìn ảnh hàng tươi bên dưới, ngoài ra các video khi thu hoạch cho thấy râu của bọn nó rất dài nhé. 


Tiếp tục nhé: Ngoài ra, nếu là dân trong nghề bạn sẽ biết trên thị trường còn một loại động Bhutan, Về hình thái bên ngoài nó giống y hệt hàng tây tạng, trừ một đặc điểm nhận dạng là "mắt đỏ - cổ đen" , Còn về yếu tố bên ngoài vẫn đặc trưng là màu vàng sẫm, thảo dài và đen. Mà khu vực Nelpan, Bhutan, Tây Tạng là 3 khu vực nằm trên một dẻo đất, Nhưng hoàn toàn không có con ĐTHT nào màu vàng óng, thảo ngắn, biến sắc thảo được coi là hàng Xịn Xò cả.

Tớ đồng ý rằng ĐTHT tây tạng, sẽ có lô này lô kia, lô râu dài, lô dâu ngắn, lô vàng sẫm, lô vàng nâu... Nhưng không vì thế mà quy chụp hàng này là chuẩn, hàng kia là giả được. Tớ đồng ý rằng bán hàng là phải maketing, nhưng nó phải dựa trên sự thật , kiến thức, và bằng chứng xác thực về nó. Không được vì lợi nhuận mà gây loạn thị trường.

Ngoài ra cùng một loại đông trùng hạ thảo chuẩn tây tạng: Nhưng sự khách nhau về cách sấy thủ công, sấy lạnh, sấy nóng , hàng chọn, hàng xô, nó cũng cho ra nhiều kết quả khác nhau, mặc dù nó cùng là hàng tây tạng.

Trên đây mình đã chia sẻ toàn cảnh về ĐTHT tây tạng tại việt nam rồi nhé. Còn về phần chức năng, công dụng, cách sử dụng, cách bảo quản, thì đã có rất nhiều bài viết về những nội dung này, mọi người có thể tìm hiểu thêm trên các trang mạng.

 "Một lời khuyên chân thành, mình xin chia sẻ cho các bạn, đó là Nên mua hàng ĐTHT hoang dã màu vàng sẫm về dùng nhé."  

Tại việt nam, còn một cách để xác nhận ĐTHT chuẩn tây tạng nữa đó là mang đi kiểm định tại các đơn vị có chức năng kiểm nghiệm hàm lượng tại việt nam. Nhưng phí cũng không rẻ khoảng từ 3-5tr / mẫu. Nếu các bạn lấy số lượng nhiều để an tâm thì có thể mang đi kiểm nghiệm. Còn lấy số lượng ít , thì khi bạn đọc được bài viết này, bạn cũng biết được đến 85% hàng hóa ra sao rồi, cũng không cần kiểm định nữa, vì phí kiểm định đa số tính vào giá trị hàng hóa, tiền túi của khách hàng hết rồi. Ngoài ra một lời khuyên mình giành cho khách hàng là , Nhiều khách hàng hay yêu cầu được xem giấy kiểm định , nhưng Tờ giấy mà các bạn được xem là tờ giấy Photo , hoặc mang tên người khác, nó không nói lên điều gì về chất lượng hàng hóa bạn nhận được. Giấy kiểm định chỉ có giá trị 3 tháng, và chỉ có tác dụng trên mẫu được mang đi kiểm định thôi nhé. 

Nói gì thì nói, khách hàng vẫn là yếu tố quyết định tất cả . Hàng có tốt hay không là do cảm nhận của khách hàng, một sản phẩm chất lượng khi dùng có kết quả tốt , thì không cần quảng cáo khách hàng cũng tự tìm đến.


đông trùng hạ thảo size 25

Nếu thực sự các bạn quan tâm về mặt hàng này, muốn dùng và kinh doanh về nó. Hãy liên hệ với mình nhé. Bên mình cam kết hàng chuẩn hàng, phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng hoàn 2 lần bằng tiền giá trị hàng hóa. 

 

Khách hàng hãy nhìn thật kĩ các loại đông trùng bên dưới, để biết được mình đang sở hữu và mua được loại đông trùng nào nhé !


Đây là loại hàng giả cao cấp nhất, dược phân phối tại thị trường việt nam dưới mác là đông trùng bhutan. Loại này chỉ dân trong nghề mới phát hiện ra khi nhìn bằng mắt thường, giá thị trường khoảng 100 - 200 triệu /kg. 1-2tr /10gram. Muốn phát hiện loại này thì phải bẻ đôi con đông trùng ra, kiếm tra đường tiêu hóa của nó.


Hàng tứ xuyên là loại mã xấu, dược tính thấp nhất, nhưng được bán ở việt nam rất nhiều. Mọi người mua hàng tây tạng ở những nơi khác hay bị trà trộn hàng này vào. giá thành hàng này nhập vào rất rẻ so với hàng chuẩn, giá chỉ bằng 1/4 giá hàng xịn.

Đông Trùng GIẢ (giá thị trường khoảng 600-800k / 10gram)
Đông Trùng Giả Phần trùng bằng tinh bột, phần râu bằng rễ cây.

Đông trùng hạ thảo nelpan , hàng này có nhiều đơn vị bán với mác là đông trùng hạ thảo tây tạng. Đây là loại đông trùng có giá thấp nhất trong các dòng thiên nhiên. Đặc điểm bề ngoài khá giống hàng tây tạng, vì vậy các bạn mua hàng cũng phải để ý kĩ nhé. không lại bị lừa.

Hàng Đông Trùng Nuôi Cấy.

đông trùng hạ thảo giả  đông trùng hạ thảo giả
 

Đông Trùng Nuôi Cấy Nó hội tụ đủ yếu tố của con đông trùng thiên nhiên tây tạng. Dạng nuôi cấy này được phát triển ở tình hồ bắc - trung quốc. đặc điểm nhận dạng là phần thảo nhỏ, cứng, dễ gãy, rất khó tước nhỏ. Phần trùng xốp, khi bẻ đôi có đường vân hệ tiêu hóa mờ, hoặc không có luôn, con thường to hơn size bình thường, vì nó xốp.

Trên đây là hình ảnh những loại đông trùng giả và giá rẻ trôi nổi trên thị trường online. Vì vậy trước khi mua hàng cần tham khảo kĩ thông tin hàng hóa của đơn vị cung cấp, vì chắc chắn rằng nhiều người chỉ biết bán, mà hoàn toàn không biết hàng hóa mình bán ra là hàng gì. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về hàng bạn đã mua ở bất kì đâu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi , để được hỗ trợ nhận biết hàng hóa. Ngoài ra hãy luôn theo dõi Fanpage, Group của Gentlemens chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin hữu ích, loại hàng mới xuất hiện trên thị trường cho các bạn cập nhật.

Một mặt hàng càng quý hiếm và giá trị bao nhiêu, thì tỉ lệ làm hàng giả càng cao bấy nhiêu. Nếu bạn đã đọc được những thông tin này, thì chúc mừng bạn đang trang bị cho mình rất nhiều kiến thức, và đặc biệt là tìm được địa chỉ mua hàng đông trùng uy tín bậc nhất tại việt nam, đó chính là Gentlemens Store. Hãy liên hệ cho mình để mua được hàng chuẩn xịn, uy tín, chất lượng nhé.

*) Hàng chuẩn full giấy tờ xuất cảnh & phiếu kiểm nghiệm của Bộ Y Tế. 
*) Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ & chất lượng, có thể mang đi kiểm tra bất kì đâu.
*) Cam kết không đúng ĐTHT Bhutan đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Cơ sở Sài Gòn : Gentlemens Shop - 47 Nguyễn Văn Đậu,Bình Thạnh,HCM
Cơ Sở Hà Nội : Vũ Phạm Hàm,Yên Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline : 0939596789 . Zalo : 0986318383

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Video

Tin nổi bật
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Về chúng tôi
Gentlemens Luxury Store
Địa chỉ: Sài Gòn : 47 Nguyễn Văn Đậu,Q.Bình Thạnh,HCM - CS2 :148 Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline: 0938 35 08 90
Email: gentlemens.luxury.vip@gmail.com
Website: https://quabieutangcaocap.com/
Đánh giá từ khách hàng
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Gentlemens Luxury Store 2019
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0938 35 08 90