Hotline: 0938 35 08 90

MENU
Danh mục sản phẩm

Thiên Sâm Chính Phủ Hàn Quốc Chính Hãng Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt Toàn Quốc.

Trong những sản phẩm sâm Chính phủ, có lẽ chúng ta đã được nghe nhắc nhiều đến nhân sâm, các sản phẩm từ hồng sâm như hồng sâm củ khô, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, viên hồng sâm… được nghiên cứu sản xuất và phát triển bởi tập đoàn hồng sâm số 1 Hàn Quốc – KGC và cũng chính là tập đoàn phân phối các sản phẩm từ nhân sâm uy tín và lớn nhất thế giới. 
 
KGC là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sâm được kế thừa thương hiệu sâm chính phủ Hàn Quốc và được nhà nước bảo hộ. Nhiều người biết đến các sản phẩm mang thương hiệu KGC như những mặt hàng chất lượng đứng số 1 tại Hàn Quốc và luôn đảm bảo những quy chuẩn tối thiểu trong quá trình sản xuất sản phẩm bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cùng với quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát chặt chẽ từ những trang trại nuôi trồng nhân sâm cho đến khi thành phẩm được hoàn thiện.
 
Thế nhưng liệu các bạn đã bao giờ nghe nhắc tới Thiên sâm Chính phủ chưa? Hãy để Gentlemens giúp bạn hiểu hơn về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thiên sâm Hàn Quốc Chính Phủ là gì ?

- Thiên sâm Hàn Quốc Chính phủ là tên gọi khác của hồng sâm mang thương hiệu Chính phủ do tập đoàn KGC tiếp quản và phát triển kể từ năm 1940 cho đến nay. Thiên sâm được ví như sản vật trời ban cho nhân loại với nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
 
- Thiên sâm hay còn gọi là hồng sâm dưới sự bảo hộ của chính phủ do tập đoàn KGC sản xuất đều phải trải qua quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo trồng cho đến tuyển chọn và chế biến những củ nhân sâm thành hồng sâm đạt chuẩn chất lượng, có sự đồng đều và đẹp về hình dáng lẫn kích thước.
 
- Thiên sâm Hàn Quốc Chính phủ khi đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường đều có đóng dấu mã vạch giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng và phân biệt được với các mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là tại các nước như Úc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Nhật Bản, Singapore… có lượng tiêu thụ sản phẩm mạnh mẽ.
thiên sâm hàn quốc là gì

a.Thiên Sâm là Hồng sâm củ khô loại 1

Thiên sâm được chọn lựa nghặt nghèo ngay từ khâu thu hoạch, những củ sâm tươi được chọn lựa phân loại ra những củ sâm nào tốt nhất từ chất lượng tới hình dáng giống con người nhất. Với tỷ lệ 0,5% sản phẩm thu hoạch được có thể chế biến thành Thiên Sâm.
 
Quy cách đóng gói: Hộp thiếc, 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng: Sắt lát mỏng – Dùng trực tiếp, hãm trong nước, hoặc chế biến trong món ăn
Hạn sử dụng: 10 năm tính từ ngày sản xuất
 
Sản phẩm được kiểm tra lần nữa để lựa chọn ra củ sâm có chất lượng tốt nhất và hình dáng đẹp, theo tiêu chuẩn chiều dài thân củ từ 3,5cm trở lên, chiều dài chân bằng ¾ thân củ sâm trở xuống, đường kính các đốm trắng, đốm rỗ trong ruột củ hồng sâm khi cắt ra phải nhỏ hơn 0.5mm, không được dài quá 10mm.
Trên da vỏ các đốm màu vàng, màu trắng có diện tích nhỏ hơn ¼ toàn thân củ.
Thiên sâm là Hồng sâm chất lượng tốt nhất do có hàm lượng Saponin cao nhất và sản xuất có giới hạn với hương vị tuyệt hảo.
Thiên Sâm là loại Hồng sâm hảo hạng nhất nên được người Hàn Quốc đặt tên là Thiên sâm (Thiên Sâm: tức là nhân sâm từ thượng giới gửi xuống) Nhân sâm giống với hình dáng con người vì vậy khi so sánh hồng sâm củ khô cũng giống như so sánh con người.
Người khỏe mạnh, săn chắc, da đẹp thì tương tự Thiên sâm cũng như vậy.
Thiên sâm giống với cơ thể con người, đây là loại săn chắc, da mịn, củ có rễ chiếm 1/3 thân chiếm 2/3.
Mặt cắt của củ sâm đặc, không bị rỗng, không có vân và trơn láng. Toàn bộ từ trong ra ngoài có màu hồng đều.
 
Thiên sâm củ khô Hàn Quốc được làm từ những củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi và đem chế biến ở dây chuyền khép kín và hiện đại để cho ra loại hồng sâm củ khô đặc biệt này, và đồng thời làm thăng hoa hoạt chất saponin của nhân sâm.
Thiên sâm củ khô Hàn Quốc rất tiện dùng và dễ hấp thu cho người già yếu, sau khi sinh, mổ… là rất tốt và là món quà không gì quý hơn cho bố mẹ và người thân.
Đặc tính, màu sắc, mùi vị của Thiên Sâm:
 
-Dạng củ.
-Màu vàng nâu.
-Mùi thơm.
-Vị đắng đặc trưng của Hồng sâm.

a.Thiên sâm khác hồng sâm khác hắc sâm như thế nào?

+Định nghĩa hồng sâm và thiên sâm và hắc sâm như thế nào?

- Hồng sâm: Tại thủ phủ nhân sâm của Hàn Quốc – tỉnh Geumsan, những củ nhân sâm đạt 6 năm tuổi sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đem phơi hoặc sấy khô đến khi lượng nước trong củ chỉ chiếm còn 14%  đồng thời những củ sâm sẽ chuyển dần sang màu đỏ. Đó cũng chính là lý do, nhân sâm lúc này được gọi là hồng sâm.
 
- Thiên sâm: Từ những củ hồng sâm sau khi được chế biến sẽ được sàng lọc thêm một lần nữa để chọn ra những củ sâm có hình dáng và kích thước đồng đều, đạt chuẩn và đẹp nhất. Lúc này, những củ hồng sâm được ví như những sản vật trời ban. Đó cũng là lý do người ta gọi những củ hồng sâm này là thiên sâm.
 
-Hắc sâm : Nếu như Hồng sâm khi trải qua 3 đến 5 lần hấp sấy liên tục làm cho hàm lượng saponin tăng lên tầm 18 đến 34% thì hắc sâm Hàn quốc cao cấp khi trải qua 9 lần hấp sấy liên tục sẽ khiến hàm lượng saponin tăng cao gấp 7 đến 30 lần so với hồng sâm truyền thống.

2.Cách lựa chọn hồng sâm thiên sâm hắc sâm hàn quốc tốt nhất.

 

thiên sâm được lựa chọn từ nhân sâm trên 6 tuổi

- Hồng sâm: Để tạo ra những củ hồng sâm chất lượng và đẹp mắt, quy trình tuyển lựa nhân sâm phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Những củ sâm được chọn phải đủ 6 năm tuổi và không bị nấm mốc hoặc xuất hiện mầm bệnh.
 
- Thiên sâm: Từ những củ hồng sâm được tạo ra, người công nhân phải thực hiện thêm một công đoạn sàng lọc kỹ càng để chọn ra củ hồng sâm có hình dáng giống người nhất, kích thước và chất lượng củ sâm sao cho đồng đều nhất, phần rễ tập trung chủ yếu ở chân củ.
 
-Hắc sâm : Đa phần nguồn nguyên liệu dùng để chế biến hắc sâm tương tự như hồng sâm củ khô đều là sâm tươi 6 năm tuổi như 1 tiêu chuẩn không chính thức của Hàn quốc, tuy nhiên theo quy định trên vỏ hộp vẫn có đề số năm tuổi của sâm (6 years old).

+Phương pháp chế biến.

- Chúng ta có thể thấy rằng quy trình sản xuất Thiên sâm chẳng khác gì hồng sâm khô. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm chính là được lựa chọn từ những củ hồng sâm khô đạt chất lượng tốt nhất. Hay nói đúng hơn, thiên sâm chính là hồng sâm khô sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng một lần nữa đảm bảo quy chuẩn về màu sắc, độ đồng đều về kích thước cũng như hình dáng của củ sâm. 
 
- Nếu nhìn ở gốc độ chung thì thiên sâm chẳng khác gì hồng sâm, nhưng về chất lượng và thẩm mĩ thì cao hơn hẳn.
 
-Hắc sâm : Nghiên cứu khoa học tại Trung tâm nghiên cứu R&D, trực thuộc nhà máy sản xuất Nhân sâm hàng đầu tại Hàn quốc – Dadong đã chỉ ra 3 đặc trưng riêng có của Hắc sâm, bao gồm:
 

Trải qua quá trình hấp sấy 9 lần, hàm lượng ginsenoside 3 có trong hắc sâm tăng cao từ 2 đến gấp 10 lần so với sâm truyền thống và hồng sâm.


Chính nhờ 9 lần hấp sấy kết hợp với thảo dược quý hiếm khiến “dạng chất” của nhân sâm chuyển từ dạng “sol” thành dạng “gel”, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn so với nhân sâm tươi và hồng sâm.


Sau quá nhiều lần hấp sấy liên tục (9 lần), khiến các thành phần enzym ngưng hoạt tính, khiến các quá trình biến đổi và chuyển hóa về chất bị ngưng lại, giúp duy trì chất lượng hắc sâm ở trạng thái nguyên dạng, kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản tốt hơn (được coi là dạng “chất bảo quản” tự nhiên có lợi)

 

+Hàm lượng dinh dưỡng.

- Theo các chuyên gia đánh giá thì thiên sâm Hàn Quốc hay còn gọi là hồng sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng saponin cao nhất thế giới lên tới gần 40 loại, các thành phần dưỡng chất cao gấp 3 lần sâm tươi. 
 
- Bên cạnh đó còn có các nguyên tố vi lượng và các axit amin có lợi cho sức khỏe sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho những người đang trong quá trình điều trị bệnh.

3.Đối tượng sử dụng hồng sâm thiên sâm hắc sâm Hàn Quốc.

- Thiên sâm Chính phủ hay còn gọi là hồng sâm là sản phẩm có chứa hàm lượng dưỡng chất cao, hơn nữa qua quá trình chế biến với nhiệt độ cao đã giúp loại bỏ bớt những thành phần độc tố, vì vậy việc sử dụng chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều và có thể dùng được cho nhiều đối tượng, kể cả trẻ em (trên 13 tuổi).
 
- Những người cao huyết áp vốn là đối tượng cần lưu ý khi muốn sử dụng nhân sâm nhưng với sản phẩm thiên sâm KGC (hồng sâm KGC) thì có thể an tâm sử dụng, tất nhiên với liều lượng cho phép để cải thiện tình trạng bệnh.

4.Tác dụng của thiên sâm Chính Phủ Hàn Quốc.

Là dòng sản phẩm cao cấp thượng hảo hạng mang lại cho người sử dụng nhiều giá trị về sức khỏe như:
 
-Kiểm soát huyết áp.
-Bồi bổ, phục hồi sức khỏe.
-Hỗ trợ điều trị tiểu đường.
-Cải thiện chức năng sinh lý.
-Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh.
-Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày.
-Kháng lại những tổn thương do phóng xạ.
-Tăng khả năng miễn dịch cho bệnh nhân AIDS.
-Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan thận.
-Giảm tác hại của rượu bia trước và sau khi uống.
-Chống Stress, chống mệt mỏi, chống căng thẳng thần kinh.
-Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.
-Tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch.
-Đẩy mạnh quá trình hồi phục bệnh cho bệnh nhân ung thư.
-Giúp giảm xơ vữa động mạch, hạn chế sự lão hóa của cơ thể.
 
- Thiên sâm là sản phẩm đứng đầu về chất lượng cũng như các thành phần dưỡng chất có lợi, do đó hiệu quả mà thiên sâm mang đến cho người dùng rất cao.
 
- Giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, dấu hiệu stress, kích thích hoạt động của não bộ, giúp phục hồi nhanh chóng thể lực cho những người bị suy nhược, ốm yếu. 
 
- Đặc biệt tăng cường thể lực giúp những người đang điều trị ung thư có sức khỏe để chống chọi lại với bệnh tật, giảm thiểu tình trạng xơ vữa động mạch, các bệnh liên quan đến gan, thận, viêm loét dạ dày, tăng cường chức năng sinh lý, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và cải thiện làn da.
 
- Thiên sâm Chính phủ còn giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch giúp bệnh nhân AIDS duy trì được sức khỏe, kéo dài tuổi thọ…
 

5.Hướng dẫn cách sử dụng thiên sâm hàn quốc hiệu quả nhất.

hướng dẫn sử dụng thiên sâm hàn quốc

Thiên sâm hàn quốc được dùng ngâm rượu,ngâm mật ong,nấu cháo,pha trà,hầm canh

- Hiện nay, thiên sâm Chính phủ có giá trị rất lớn nên giá thành của loại sản phẩm này tương đối cao. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, chúng ta cần ý thức được nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không bị lãng phí.
 
- Thông thường, người ta sẽ sử dụng thiên sâm thành nhiều cách khác nhau như nấu cháo, hầm gà, ngâm rượu, ngâm mật ong… Tuy nhiên, cách phổ biến được nhiều người áp dụng và cũng là phương pháp giúp cơ thể từ từ hấp thụ hết toàn bộ dưỡng chất có trong thiên sâm đó là cắt lát và ngậm tan trực tiếp.
 
+THiên sâm khô : Ngâm rượu,ngâm mật ong,nấu cháo hầm gà,hầm canh...
+Cao thiên sâm :Uống trực tiếp hoặc hòa tan với nước ấm.Thường mỗi sản phẩm sẽ có cách dùng riêng nhưng đa số là 1 muỗng(đi kèm hũ cao) pha với 50ml nước ấm.Uống trước sau bữa ăn đều được,không uống sau 20h tối.
+Bột thiên sâm: Phụ gia để nấu cháo,hãm trà uống hàng ngày.

6.Phân loại thiên sâm hàn quốc có bao nhiêu loại?

a.Thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng bột.

- Thiên sâm chính phủ dạng bột hay còn gọi là Bột hồng sâm KGC là những củ nhân sâm sau khi được sấy khô sẽ được nghiền nhuyễn thành dạng bột giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn với nhiều mục đích cho cả chăm sóc sức khỏe lẫn nhu cầu làm đẹp.
 
- Với việc được tán thành dạng bột, khi dùng thiên sâm để hòa với nước uống hay dùng trong chế biến món ăn sẽ tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất đối với cơ thể.
 
- Với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, bột thiên sâm có thể dùng dể làm mặt nạ đắp mặt giúp làm đẹp da, giữ gìn được sự căng mịn, trắng hồng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

b.Thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng viên nén.

- Thiên sâm chính phủ dạng viên hay còn gọi là viên hồng sâm KGC là tinh chất hồng sâm được cô đặc và đóng gói dưới dạng viên, giúp người dùng sử dụng được thuận tiện hơn, có thể mang theo bên mình trong mỗi lần di chuyển nhưng vẫn bảo đảm các thành phần dưỡng chất của thiên sâm trong từng viên sản phẩm.
 
- Với những người khó chịu với mùi vị của nhân sâm khi sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm này để thay thế mà vẫn đảm bảo cung cấp các dưỡng chất có lợi cho cơ thể, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật.

c.Thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng cao.

- Thiên sâm chính phủ dạng cao hay còn gọi là Cao hồng sâm KGC - một sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm cô đặc. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng, bởi hương vị hồng sâm vẫn được giữ nguyên cùng với những giá trị dưỡng chất được bảo đảm.
 
- Thiên sâm Hàn Quốc chính phủ dạng cao được sử dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người cao tuổi, thanh niên và phụ nữ để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, đặc biệt phù hợp với những người bệnh giúp họ nhanh chóng phục hồi.
 

*) Top 4 hộp cao thiên sâm được đánh giá tốt nhất năm 2021.

-Cao Thiên Sâm Nhà Xanh Phủ Tổng Thống Mugunghwa giá 7,500,000 đ/hộp 500gr 

-Cao hồng sâm song hỷ Hàn Quốc hộp 2 lọ x 500g giá 2,000,000 đ.

-Hộp 2 Hũ Cao Hồng Sâm 6 Năm 365 (240g x 2 hũ) giá 900,000 đ.

-Cao Hồng Sâm 6 Năm Sobaek Korea (240g x 2 hũ) giá 1,100,000 đ.

d.Thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng khô.

- Thiên sâm Chính phủ dạng khô hay còn có tên gọi là hồng sâm củ khô KGC là thành phẩm có được sau quá trình hấp sấy những củ nhân sâm 6 năm tuổi theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại dưới sự kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chung của thương hiệu Korea Ginseng Corp.
 
- Dưới sự tác động của nhiệt độ cao đã giúp loại bỏ bớt những độc tố có trong nhân sâm tươi, đồng thời làm sản sinh thêm nhiều dưỡng chất quý có giá trị lớn đối với sức khỏe, đặc biệt phải kể đến thành phần saponin có đến 40 loại - được đánh giá cao nhất trong những loại sâm có trên thế giới. Đây được xem là thành phần có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh nâng cao thể lực chống chọi lại với bệnh tật.
 

*) Top 5 hộp sản phẩm thiên sâm nguyên củ dạng khô bán chạy nhất 2021 được người tiêu dùng ưu chuộng.

-Thiên sâm củ khô hộp đỏ 10 củ lớn 300g giá 9,500,000 đ/hộp.

-Thiên sâm chính phủ tẩm mật ong Vip 300g giá 6,500,000 đ/hộp.

-Hắc sâm khô cao cấp Daedong 300g loại 11- 19 củ giá 6,950,000 đ/hộp.

-Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm Hộp Thiếc Sobaek (300g) giá 5,000,000 đ/hộp.

 
Lời kết
- Tại Hàn Quốc hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực sâm, được cả thế giới biết đến. Tuy nhiên, thiên sâm KGC vẫn chiếm được sự tín nhiệm cao nhất của mọi người dùng từ quy trình sản xuất đến độ uy tín của sản phẩm. Đó cũng chính là lý do khiến thiên sâm KGC có giá thành cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác thương hiệu.
 
- Trên đây là những chia sẻ của Gentlemens về một trong những loại sản phẩm có giá trị cao nhất của thương hiệu sâm Chính phủ - Thiên sâm. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ sử dụng để tăng cường sức khỏe.

Về chúng tôi
Gentlemens Luxury Store
Địa chỉ: Sài Gòn : 47 Nguyễn Văn Đậu,Q.Bình Thạnh,HCM - CS2 :148 Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline: 0938 35 08 90
Email: gentlemens.luxury.vip@gmail.com
Website: https://quabieutangcaocap.com/
Đánh giá từ khách hàng
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Gentlemens Luxury Store 2019
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0938 35 08 90