Hotline: 0938 35 08 90

MENU
Danh mục sản phẩm
Đông Trùng Hạ Thảo

Tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo uy tín chất lượng giá tốt nhất

1.Đông Trùng Hạ Thảo là gì ?

quá trình hình thành đông trùng hạ thảo

Nguồn gốc quá trình hình thành đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loài thảo dược quý và đặc biệt, bởi chúng được xem như là "con lai" giữa động vật và thực vật. Thực chất, đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa sâu non (ấu trùng bướm) của loài Thitarodes và loài nấm ký sinh Cordyceps sinensis.

Vào mùa đông ẩm ướt, nấm bắt đầu ký sinh lên sâu non và hút hết chất dinh dưỡng từ bên trong, dần dần làm sâu non bị chết. Lúc này, trông bề ngoài chúng giống như những con côn trùng (động vật). Nhưng đến mùa hè, khi thời tiết trở nên ấm áp hơn, nấm mọc ra khỏi sâu thành ngọn cỏ (thực vật/ thảo mộc), vươn lên khỏi mặt đất và phát tán các bào tử.

Hình dạng bên ngoài khi đông trùng hạ thảo còn tươi trông giống như những con sâu, đuôi sâu là một cành nhỏ có lá. Phần "lá" được tạo thành do sợi nấm mọc dính liền vào đầu sâu non, nhìn giống như ngón tay dài từ 4 - 11cm. Mặt khác, đầu sâu non dài chừng 3 - 5cm, giống như con tằm.

Khi đông trùng hạ thảo được sấy khô sẽ có màu vàng nâu, vàng sậm hoặc màu cà phê tùy thuộc vào phương pháp phơi sấy. Chúng có mùi tanh như mùi cá biển, vị đắng nhẹ, nếu đốt lên thì có mùi thơm dìu dịu.

Trong tự nhiên, đông trùng hạ thảo được tìm thấy trên những ngọn núi cao 4.000 - 5.000m ở Tây Tạng, Trung Quốc, Bhutan và đã được sử dụng trong nền y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng như một loại dược liệu quý.

Tuy nhiên, do giá trị kinh tế mà đông trùng hạ thảo mang lại rất cao khiến các hoạt động khai thác tràn lan, không có kế hoạch làm cho loài nấm này đang có nguy cơ tuyệt chủng.

 

2. Phân loại đông trùng hạ thảo

 
2a.Theo xuất xứ

+)Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Đông trùng hạ thảo trên dãy núi cao nhất thế giới Himalaya như Bhutan,Nepal, tại vùng cao nguyên Tây Tạng là một trong những dòng sản phẩm giá trị, quý hiếm và chất lượng nhất.

Trung bình 1kg đông trùng hạ thảo Tây Tạng,Bhutan dạng khô có giá từ 1.2 - 2 tỷ đồng, còn ở dạng tươi giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường trên 2 tỷ đồng (cập nhật đến tháng 03/2021).

đông trùng hạ thảo tự nhiên

đông trùng hạ thảo tự nhiên

+)Đông trùng hạ thảo nhân tạo:Các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,... đều thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên cơ thể ấu trùng nhộng tằm hoặc trên các vật chủ khác như hỗn hợp đậu xanh, vỏ trứng, gạo lứt và nhộng tằm xay nhỏ.

 

 

 

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Giá của đông trùng hạ thảo nuôi nhân tạo này chênh lệch rất lớn tuỳ thuộc vào nguồn gốc cũng như cơ chế nuôi cấy, thường khoảng 1.000.000 - 3.000.000 đồng/ kg tươi và 35.000.000 - 45.000.000 đồng/ kg khô (cập nhật đến tháng 03/2021).

 

2b.Theo trạng thái

+)Đông trùng hạ thảo ạng tươi (nguyên con): Là đông trùng hạ thảo tươi, bảo toàn hình dạng tự nhiên kí sinh trên vật chủ, mới được khai thác trong vòng 1 tháng trở lại, hàm lượng dinh dưỡng và hoạt tính sinh học được giữ tối đa. Tuy nhiên, dạng nguyên con cần được bảo quản ở nhiệt độ -50 độ C.

 

Đông trùng hạ thảo dạng tươi

Đông trùng hạ thảo dạng tươi

 

+)Đông trùng hạ thảo dạng khô: Hơi nước trong đông trùng hạ thảo tươi sẽ được bay hơi thông qua phương pháp sấy đối lưu hoặc sấy lạnh, sao cho độ ẩm cuối còn lại là 5%. Việc sấy khô giúp đông trùng hạ thảo có thể vận chuyển đi nhiều nơi, giữ được lâu và sử dụng thuận tiện hơn.

 

 

 

đông trùng hạ thảo dạng khô đi chứng nghiệm

 

 Đông trùng hạ thảo dạng khô

 

 2c.Theo dạng chế phẩm

 

+)Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đây là loại sản phẩm đông trùng hạ thảo đã qua chế biến, được đóng thành từng chai hoặc gói nhỏ dưới dạng nước hay dung dịch nên rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Giá cập nhật đến tháng 03/2021 khoảng 70.000 - 200.000 đồng/ 10 chai (100ml/ chai).

 

TINH CHẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KANGHWA HÀN QUỐC HỘP GỖ VÀNG 60 túi

TINH CHẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KANGHWA HÀN QUỐC HỘP GỖ VÀNG 60 túi

Bổ Dược Hoàng Đế Hàn Quốc Tinh Chất Đông Trùng Hạ Thảo

Bổ dược hoàng đế hàn quốc tinh chất đông trùng hạ thảo

 

+)Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: Là loại được chế biến và tổng hợp thành từng viên nhộng. Mỗi ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần từ 1 - 2 viên. Tuỳ vào nơi sản xuất, cách chế biến và khối lượng hộp mà giá cả khác nhau, trung bình 1.000.000 - 1.500.000 đồng/ hộp 100 viên (sản xuất tại Việt Nam, cập nhật đến tháng 03/2021) hoặc sản xuất bên Hàn Quốc kết hợp cùng thiên sâm cho ra sản phẩm cao cấp sau : 

 

 

Thiên sâm đông trùng hạ thảo King Ginseng phiên bản đặc biệt 900 Viên

Thiên sâm đông trùng hạ thảo King Ginseng phiên bản đặc biệt 900 Viên

 

 +)Đông trùng hạ thảo dạng bột: Là đông dùng hạ thảo khô được đem đi xay mịn thành bột. Giá dao động từ 150.000 - 500.000 đồng/ 100gr bột (cập nhật đến tháng 03/2021).

3. Tác dụng đông trùng hạ thảo

3a.Giúp tập thể dục hiệu quả hơn

Các nhà khoa học cho rằng sử dụng đông trùng hạ thảo có khả năng giúp cơ thể sản xuất phân tử adenosine triphosphate (ATP) nhiều hơn. Đây là chất cần thiết để cung cấp năng lượng, hỗ trợ cơ thể sử dụng oxy tốt hơn, đặc biệt là trong khi tập thể dục.

Một nghiên cứu khác cũng đã nghiên cứu sự tác động của hỗn hợp chứa đông trùng hạ thảo đối với hiệu suất tập thể dục ở những người trẻ tuổi. Sau ba tuần, tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2) của những người tham gia đã tăng 11% so với việc dùng giả dược.

Tuy nhiên, vài nghiên cứu ở thời điểm hiện tại cho thấy, đối với các vận động viên chuyên nghiệp, sử dụng đông trùng hạ thảo không có hiệu quả đáng kể trong việc cải thiện hiệu suất tập thể dục của họ.

3b.Có khả năng chống lão hoá

Các nhà nghiên cứu tin rằng hàm lượng các chất chống oxy hóa trong đông trùng hạ thảo có tiềm năng chống lão hóa. Chất chống oxy hóa là các phân tử có khả năng chống lại tổn thương tế bào bằng cách trung hòa các gốc tự do - là nguyên nhân gây ra lão hoá và nhiều bệnh tật.

Một số thí nghiệm trên chuột già đã phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo làm tăng chất chống oxy hóa, giúp cải thiện trí nhớ và chức năng tình dục. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy, so với những con chuột được cho uống giả dược thì những con chuột được cho uống đông trùng hạ thảo đã sống lâu hơn vài tháng.

Bên cạnh đó, có một nghiên cứu tiến hành trên ruồi giấm cũng kết luận rằng đông trùng hạ thảo đã kéo dài tuổi thọ cho loài này.

Tuy có nhiều thí nghiệm kết luận về khả năng chống lão hoá của đông trùng hạ thảo, nhưng vẫn cần tiến hành thêm các nghiên cứu chuyên sâu trên cơ thể người.

3c.Ức chế sự phát triển của khối u

 

Tiềm năng làm chậm sự phát triển các khối u của đông trùng hạ thảo đã thu hút được nhiều sự quan tâm của thế giới trong những năm gần đây.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư ở người, bao gồm ung thư phổi, đại tràng, gan và ung thư da.

Các nghiên cứu trên chuột cũng cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng chống khối u đối với ung thư hạch, u ác tính và ung thư phổi.

3d.Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường loại 2

Trong đông trùng hạ thảo có chứa một loại đường đặc biệt có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường. Tiểu đường là một căn bệnh mà khi đó cơ thể không sản xuất hoặc không phản ứng với hormone insulin - loại hormone giúp vận chuyển đường glucose vào tế bào để tạo năng lượng.

Khi cơ thể không phản ứng được với insulin hoặc không sản xuất đủ insulin, glucose sẽ không thể đi vào các tế bào mà nằm lại trong máu. Theo thời gian, quá nhiều glucose trong máu có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Điều đặc biệt là đông trùng hạ thảo có thể bắt chước hoạt động của insulin nên nó giữ cho lượng đường trong máu ở mức khỏe mạnh, bình thường.

Trong một số nghiên cứu trên chuột mắc bệnh tiểu đường, đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu. Một số bằng chứng cho thấy rằng loại dược liệu này cũng có thể giúp chống lại bệnh thận, một biến chứng phổ biến của bệnh tiểu đường.

đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh tiểu đường loại 2

3e.Có lợi cho tim mạch

Trên thực tế, y học Trung Quốc sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị chứng loạn nhịp tim - khi nhịp tim quá chậm, quá nhanh hoặc không đều.

Một thí nghiệm cho thấy dùng đông trùng hạ thảo đã làm giảm đáng kể nguy cơ suy tim và chấn thương tim ở chuột mắc bệnh thận mãn tính. Các nhà nghiên cứu cho rằng nhờ hàm lượng adenosine - một hợp chất tự nhiên có tác dụng bảo vệ tim có trong đông trùng hạ thảo, vì vậy dược liệu này rất tốt cho tim mạch.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng tích cực đối với cholesterol. Nghiên cứu trên chuột đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo làm giảm cholesterol LDL có hại và triglyceride.

3f.Giảm viêm nhiễm

Đông trùng hạ thảo được cho là giúp chống lại chứng viêm trong cơ thể, nếu bị sưng viêm quá nhiều có thể dẫn đến các bệnh như bệnh tim và ung thư.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi các tế bào của người tiếp xúc với đông trùng hạ thảo, các protein làm tăng phản ứng viêm trong cơ thể sẽ bị ức chế. Nhờ những tác dụng tiềm năng này, các nhà nghiên cứu tin rằng đông trùng hạ thảo có thể dùng như một loại thuốc hoặc chất bổ sung để chống viêm hiệu quả.

đông trùng hạ thảo giảm viêm

4. Cách dùng đông trùng hạ thảo đúng cách tốt nhất

cách dùng đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo


4a.Đông trùng hạ thảo ăn trực tiếp

đông trùng hạ thảo ăn trực tiếpđông trùng hạ thảo ăn sống

                                                                                                                                            Đông trùng hạ thảo ăn sống

 
Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất, áp dụng cho loại đông trùng hạ thảo khô. Cách ăn này giúp bạn có thể giúp tiếp nhận toàn bộ dưỡng chất có trong dược liệu này mà vẫn bảo đảm an toàn, vệ sinh do sản phẩm đã được sơ chế, sấy khô và làm sạch nên bạn cứ an tâm mà sử dụng nhé.

Bạn chỉ cần lấy một lượng đông trùng hạ thảo khô vừa đủ ăn, ngâm 3 phút trong nước ấm khoảng 60 độ C là có thể thưởng thức được rồi. Hương vị của dược liệu này beo béo không quá khó ăn, với người vị giác tinh nhạy có thể cảm được hậu vị đắng nhẹ.

4b.Cách pha trà đông trùng hạ thảo

trà đông trùng hạ thảo tiến vua

Trà tiến vua đông trùng hạ thảo


Bạn lấy 1.5 - 3gr dạng khô hoặc 3 - 5gr dạng tươi rồi cho vào ấm trà, thêm một ít nước sôi (80 - 100 độ C) vào 15 - 30 giây tráng sơ qua, rồi cho vào một lượng nước sôi vừa đủ, hãm trong vòng 30 phút và dùng khi còn ấm nóng.

Uống trà đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, khí huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn từ đó giúp bạn tăng khả năng tập trung làm việc.

4c.Cách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu


Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng kích thích tiêu hóa, trị đau thắt lưng, cải thiện sinh lý với nam giới. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu theo 3 cách sau:

Rượu trắng + đông trùng hạ thảo
Rượu trắng + đông trùng hạ thảo + nhân sâm + dược liệu khác
Rượu trắng + đông trùng hạ thảo + kỷ tử
Với cách 1, bạn ngâm 3 - 5gr đông trùng hạ thảo dạng khô hoặc 10 - 15gr dạng tươi với 0.75 - 1 lít rượu trắng (35% độ cồn) trong vòng 30 ngày là có thể dùng được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua rượu đông trùng hạ thảo được bán sẵn trên thị trường nhé. Bạn nên uống vào bữa trưa hoặc trước giờ ăn tối, mỗi ngày không nên uống quá 20ml rượu.

4d.Cách ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo

Ngâm 10 - 15gr loại tươi hoặc 3 - 5g loại khô với 0.75 - 1 lít mật ong nguyên chất trong 10 - 15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày lấy 2/3 - 1 thìa canh hỗn hợp ngâm pha loãng với nước ấm, uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ.

Cách uống đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rất phù hợp cho phái nữ để làm đẹp. Ngoài ra, với người bị mắc bệnh về hô hấp như hen suyễn, ho khan, ho có đờm,… dùng cũng sẽ cải thiện rất tốt, đồng thời giúp kích thích tiêu hóa, bảo vệ dạ dày.

Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong

đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

4e.Cách nấu cháo đông trùng hạ thảo

Sau khi nấu cháo xong, bạn lấy 3 - 5gr đông trùng hạ thảo tươi cho vào. Không nên thêm trùng thảo vào lúc nấu vì sẽ làm mất tác dụng vốn có của nó.

Đây là cách sử dụng tốt nhất dành cho những người đau ốm, bị mất sức, mới bệnh dậy hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh mà không ăn được đồ cứng.

Cách nấu cháo với đông trùng hạ thảo

Cháo đồng trùng hạ thảo

4f.Dùng đông trùng hạ thảo trong món canh, hầm

Khi nấu món canh hoặc món hầm, bạn lấy 1.5 - 3gr dạng khô hoặc 3 - 5gr dạng tươi cho vào nồi, đun nhỏ lửa để hạn chế bị mất các chất dinh dưỡng.

Dùng canh hầm có đông trùng hạ thảo sẽ giúp làm đẹp da, chống lão hoá, giúp khí huyết lưu thông, đau thắt lưng và đầu gối, phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt hoặc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

cách hầm đông trùng hạ thảo với gà hạt sen

 

đông trùng hạ thảo hầm gà hạt sen

 

5.Đông trùng hạ thảo dùng cho đối tượng nào tốt nhất?

 
Nếu sử dụng phù hợp, đông trùng hạ thảo như một thần dược giúp người dùng điều trị được nhiều loại bệnh, bồi bổ sức khỏe cùng nhiều công dụng hữu ích khác.
Theo các chuyên gia, tác dụng của đông trùng phát huy hiệu quả nhất đối với những đối tượng sau:
 
Người cao tuổi: Ở độ tuổi này, các chức năng của cơ thể đã dần bị lão hóa, suy nhược thần kinh, suy giảm sức khoẻ. Bởi vậy, việc bổ sung các dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo là rất cần thiết. Không chỉ giúp sức khỏe được cải thiện rõ rệt mà còn tăng cường trí nhớ, an thần.
 
Nam giới và phụ nữ ở độ tuổi trung niên: Những thay đổi về mặt thể chất khiến cơ thể rơi vào tình trạng sức khỏe không ổn định ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Sử dụng trùng thảo thường xuyên sẽ giúp tăng cường hormone, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sinh lý và sắc đẹp ở cả nam và nữ.
 
Người mắc bệnh về hô hấp, tim mạch hay đường huyết: Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo sẽ giúp cơ thể sản sinh tế bào mới khỏe mạnh, đào thải độc tố, tế bào xấu trong máu. Từ đó giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về phổi, xơ vữa động mạch, đột quỵ, cơn đau tim, cân bằng đường huyết trong máu,…
 
Bệnh nhân đang điều trị ung thư: Đối với các bệnh nhân ung thư, đang điều trị hóa chất sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ hỗ trợ tiêu diệt các khối u, ngăn ngừa hình thành tế bào ác tính và bồi bổ cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.
 
Những người ốm lâu ngày: Các món ăn từ đông trùng hạ thảo rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể đối với những người ốm lâu ngày hay trải qua quá trình dài điều trị bệnh.
 
đối tượng nên dùng đông trùng hạ thảo

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo

 

6.Đông trùng hạ thảo không nên dùng cho đối tượng nào?

 
Trong phần trên chúng ta đã đề cập đến những đặc tính, thành phần hợp chất có trong trùng thảo. Vậy những đối tượng nào không tương thích với các đặc tính, hợp chất trong dược liệu này?
Tuyệt đối không sử dụng trùng thảo nếu cơ địa không phù hợp
Theo các chuyên gia, người dùng trong các trường hợp sau không nên sử dụng đông trùng hạ thảo:
 
Những người mắc các bệnh tự miễn dịch như đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo sẽ kích thích hệ miễn dịch khiến bệnh tình có chuyển biến xấu.
Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, người sốt cao tuyệt đối không nên sử dụng vì cơ thể chưa sẵn sàng tiếp nhận các dưỡng chất. Đồng thời, đông trùng hạ thảo có tính ấm kết hợp với cơ địa “thuần dương vô âm” của trẻ sẽ gây rối loạn chức năng.
Những đối tượng bị rối loạn đông máu hay đang sử dụng thuốc hỗ trợ đông máu, vết thương hở, phụ nữ đang thời kỳ kinh nguyệt không nên dùng. Bởi trong trùng thảo chứa hợp chất Cordyceps sẽ làm tăng hồng cầu, oxy trong máu từ đó làm chảy máu nhiều hơn, thiếu máu cấp tính.
Trẻ em, phụ nữ đang mang thai hay trong thời kỳ cho con bú cần tham khảo ý kiến các chuyên gia để có liệu trình điều trị phù hợp tránh lạm dụng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo không dùng cho đối tượng nào dị ứng với bất kỳ dược chất nào của đông trùng hạ thảo hay cơ thể có tính nóng. Bên cạnh đó, người dùng bị dị ứng với nhộng tằm cũng không nên uống đông trùng hạ thảo.
Đối với những người mắc các bệnh về gan không nên dùng rượu ngâm từ đông trùng hạ thảo để tránh gây hại cho gan.
Những người chuẩn bị phẫu thuật: Để tránh mất máu quá nhiều trong quá trình phẫu thuật, người dùng không nên sử dụng trùng thảo 1 – 2 tuần trước khi mổ. Sau khi vết mổ liền hoàn toàn mới có thể tiếp tục sử dụng.

7.Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Như các chuyên gia đã khẳng định, đông trùng hạ thảo dùng cho đối tượng nào cũng cần phải hết sức chú ý. Nếu dùng không phù hợp sẽ dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Đồng thời, người dùng cần lưu ý thêm những vấn đề sau đây:
Đông trùng hạ thảo dùng cho đối tượng nào cũng cần cẩn trọng
 
Đông trùng hạ thảo Gentlemens Shop là đơn vị nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia về chấ lượng, uy tín trong cung ứng "biệt dược vàng mười".
https://quabieutangcaocap.com/
Sử dụng đúng liều lượng với từng đối tượng sử dụng, không tự ý thêm bớt các dược liệu khác vào bài thuốc. Đông trùng hạ thảo có thể kết hợp cùng với nấm lim xanh, kỷ tử, ba kích, lạc tiên,…
Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sĩ, chuyên gia.
Sử dụng các dụng cụ bằng gốm, sứ, thủy tinh hay đất sét khi chế biến đông trùng hạ thảo, không nên dùng các vật liệu kim loại hay hợp kim.
Nên mua đông trùng hạ thảo ở những địa chỉ bán dược liệu uy tín, chất lượng đảm bảo, an toàn.
Không nên sử dụng đồ cay nóng, rượu bia, thuốc lá trong khi dùng đông trùng hạ thảo.
 

8.Bảng giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu ?

 
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng , Bhutan là loại “thần dược” vô cùng quý hiếm, chứa hàm lượng dược chất rất cao. Vì thế, loại đông dược này ngày càng được nhiều người tìm mua. Trung bình 1kg đông trùng hạ thảo khô Bhutan Tây Tạng dao động khoảng 1,2 - 2 tỷ đồng còn ở dạng tươi Bhutan Tây Tạng có giá trên 2 tỷ đồng. 
 
Bên cạnh đông trùng hạ thảo Bhutan Tây Tạng, ở Việt Nam còn có một số sản phẩm nhân tạo hoặc đã qua sơ chế thành sản phẩm đóng gói. Mức giá của mỗi sản phẩm này phụ thuộc vào hàm lượng dược chất và nguồn gốc của chúng. Cụ thể: 
 
● Dạng nuôi cấy: 6-8 triệu đồng/100gr (khoảng 150 con)
 
● Dạng ký sinh ở nhộng tằm dạng tươi: 8 - 10 triệu/100gr (120 con)
 
● Dạng nước: Dao động từ 900.000 - 4.500.000 đồng/60 gói loại 30ml
 
● Dạng viên: 600.000 - 2.000.000 nghìn đồng/hộp 30 viên
 
+)Bảng Giá Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Tây Tạng shop Gentlemens 2021 : 
 
-Size 0,5-0,6g/con : 4000k/túi/10con .
-Size 0,7-0,8g/con :5000k/túi/10con.
-Size 0,9-1g/con :7000k/túi/10 con .
-BigSize 1,2g/con : 9000k/túi/10 con.
-Bigsize 1,5gr/con/túi/10con : 12.000k/túi/10 con.
-Kingsize 1,6 gr/con/túi/10con :13.000/túi/10 con.
 
Con càng to lượng adenosin càng cao,kingsize và big size gấp 5 lần con bình thường.
 
+)Bảng giá đông trùng hạ thảo khô Bhutan Mắt Đỏ của shop Gentlemens 2021 :
Giá hộp 10gr - size - giá bán :
 
Kết quả kiểm nghiệm mới nhất do khách tự đi kiểm chứng ngày 1/6/2021
 
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KINGSIZE 25 CON/10GR
 
Có chỉ số Adenosin cao gấp 5 lần mức tối thiểu 0,01% của đông trùng hạ thảo phải có
✔ King Size 25 : Đạt 0.050% gấp 5 lần
✔️ Size 40 : Đạt 0.033% gấp 3,3 lần
✔️ Size 50 : Đạt 0.026% gấp 2,6 lần
giấy kiểm định đông trùng hạ thảo của bộ y tế loại kingsize 25giấy kiểm định đông trùng hạ thảo của bộ y tế loại size A+
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
01/06/2021 - 5:37 PMGentlemens Luxury Store
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
28/05/2021 - 2:46 PMGentlemens Luxury Store
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
28/05/2021 - 2:39 PMGentlemens Luxury Store
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
28/05/2021 - 1:59 PMGentlemens Luxury Store
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Đặc điểm phân biệt đông trùng hạ thảo các vùng miền
Đặc điểm phân biệt đông trùng hạ thảo các vùng miền
28/05/2021 - 1:28 PMGentlemens Luxury Store
Đặc điểm phân biệt đông trùng hạ thảo các vùng miền
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô mang lại hiệu quả
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô mang lại hiệu quả
28/05/2021 - 1:11 PMGentlemens Luxury Store
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô mang lại hiệu quả
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi tốt nhất
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi tốt nhất
28/05/2021 - 12:23 PMGentlemens Luxury Store
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi tốt nhất
7 Điều Về Đông Trùng Hạ Thảo Hay Bị Nhầm Lẫn
7 Điều Về Đông Trùng Hạ Thảo Hay Bị Nhầm Lẫn
28/05/2021 - 11:59 AMGentlemens Luxury Store
7 Điều Về Đông Trùng Hạ Thảo Hay Bị Nhầm Lẫn
9 Câu Hỏi Đáp Hay Nhất Về Đông Trùng Hạ Thảo
9 Câu Hỏi Đáp Hay Nhất Về Đông Trùng Hạ Thảo
28/05/2021 - 11:11 AMGentlemens Luxury Store
9 Câu Hỏi Đáp Hay Nhất Về Đông Trùng Hạ Thảo
Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Thật Giả
Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Thật Giả
28/05/2021 - 11:10 AMGentlemens Luxury Store
Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Thật Giả
Video

Tin nổi bật
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
TOÀN CẢNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
Cordycepin là gì? Tác dụng của Cordycepin đối với sức khỏe
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Adenosine: Khái niệm, tác dụng và vai trò đối với tim
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Tiên Dược Đông Trùng Hạ Thảo món quà từ thượng giới ban tặng
Về chúng tôi
Gentlemens Luxury Store
Địa chỉ: Sài Gòn : 47 Nguyễn Văn Đậu,Q.Bình Thạnh,HCM - CS2 :148 Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline: 0938 35 08 90
Email: gentlemens.luxury.vip@gmail.com
Website: https://quabieutangcaocap.com/
Đánh giá từ khách hàng
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Gentlemens Luxury Store 2019
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0938 35 08 90